Các dịch vụ:
* Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc: 00447478004536

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói - Bạn là một Doanh nhân đang có nhu cầu làm thẻ Apec. Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian, bạn không hiểu rõ về các thủ tục, điều kiện cũng như địa chỉ các cơ quan có thẩm quyền để thực hiện các thủ tục cần thiết… hoặc đang gặp rắc rối về quy trình làm thẻ APEC?.
 
Để không mất quá nhiều thời gian của bạn và đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện làm thẻ APEC hay có đủ điều kiện xin cấp thẻ APEC và sử dụng thẻ APEC áp dụng cho doanh nghiệp hay không.

Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực làm thẻ APEC. Cùng với đội ngũ Luật sư uy tín, chuyên nghiệp, với 05 năn kinh nghiệm, luôn nắm chắc các quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp thẻ Apec.

Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng như mong đợi!  Sử dụng dịch vụ làm thẻ  Apec của chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc và an toàn tuyệt đối.

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

- Tư vấn cho Quý khách hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết:
Tư vấn quy định của pháp luật về việc cấp thẻ Apec; Tư vấn các điều kiện cấp thẻ
Tư vấn các thủ tục cấp thẻ Apec; Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu xin cấp thẻ Apec; Khai báo bản mẫu xin cấp Thẻ Apec, Xin chứng nhận cấp Thẻ Apec tại UBND Quận, Thành phố, Tỉnh; Nhận ủy quyền đi làm Thẻ Apec cho doanh nghiệp tại Bộ Công An.


- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng:
Các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp các hồ sơ của Khách hàng trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp .Trong trường hợp khách hàng cần Luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt với đối tác của khách hàng trong việc Làm Thẻ Apec, chúng tôi sẽ sắp xếp tham gia theo đúng yêu cầu khách hàng.

- Thực hiện các thủ tục cấp mới lần đầu, cấp lại thẻ Apec.

- Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý khách hàng.

- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan.

Để hỗ trợ chúng tôi thực hiện quá trình làm thẻ APEC tốt nhất, Quý khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau:

1. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP

- Hộ chiếu của các cá nhân xin cấp thẻ Apec (còn thời hạn trên 03 năm).

- Ảnh 3x4 nền trắng (2 ảnh/1 người).

- Bản sao một trong các loại giấy tờ: Hợp đồng ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ kèm theo bản sao một trong các chứng từ liên quan thể hiện việc có thực hiện hợp đồng đã ký kết (chứng thư tín dụng, L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ ABTC) (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu).

- Bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ;

- Bản sao Hợp đồng lao động (trường hợp là người lao động);

- Đối với trường hợp doanh nhân là người làm việc theo hợp đồng lao động thì nộp kèm Giấy xác nhận Bảo hiểm xã hội

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cách thức giải quyết cho phù hợp.

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc2. GIẤY TỜ CHÚNG TÔI SOẠN THẢO GỬI CÔNG TY

Trên cơ sở các giấy tờ mà Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ soạn thảo các tài liệu và biểu mẫu để gửi Quý khách hàng ký tên, đóng dấu theo đúng thủ tục cấp thẻ Apec.

Dịch vụ làm Thẻ APEC uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói Liên Đại Dương hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ để sở hữu thẻ APEC nhanh chóng với chi phí rẻ nhất tại TP HCM.

I. TÌM HIỂU VỀ THẺ APEC
1. Thẻ APEC là gì?

Thẻ doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card - viết tắt là ABTC) là một loại giấy tờ đặc biệt do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia và vùng lãnh thổ trong khối APEC cấp cho các Doanh nhân thường xuyên đi lại trong khối APEC nhằm mục đích đẩy mạnh giao lưu thương mại, đầu tư, tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc khối APEC.

2. Đặc điểm của Thẻ APEC:

- Thẻ APEC có hình chữ nhật, mặt trước ghi các thông tin như Họ tên, ngày sinh, hộ chiếu, số thẻ APEC, ngày cấp…, mặt sau ghi thông tin các nước thành viên tham gia chương trình thẻ APEC.

- Thẻ APEC dùng để thay thế visa nhập cảnh vào các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình APEC.

- Tại Việt Nam, Thẻ APEC do Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh – Bộ Công An cấp từ năm 2006.

- Khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh, Doanh nhân chỉ cần xuất trình thẻ APEC cùng với hộ chiếu còn giá trị và khớp với thông tin được in trên thẻ.

- Mỗi lần nhập cảnh, Doanh nhân sở hữu thẻ APEC được các nước và vùng lãnh thổ thành viên thuộc khối APEC cấp chứng nhận tạm trú theo thời hạn quy định.

3. Ưu điểm của thẻ APEC:

- Giúp Doanh nhân chủ động hơn khi đi công tác đến các nước thành viên APEC: không cần tốn chi phí và chờ đợi làm thủ tục xin visa, không phiền đối tác gửi hồ sơ bảo lãnh, không cần phỏng vấn tại ĐSQ/LSQ,…

- Được phép lưu trú tại nền kinh tế thành viên lên đến 2 - 3 tháng (tùy thuộc quy định của mỗi quốc gia/vùng lãnh thổ) cho mỗi lần nhập cảnh.

- Được ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh tại các cửa sân bay, không phải xếp hàng chờ đợi.

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK- Được hỗ trợ khi xin visa đến những nước phát triển khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức…

- Thể hiện đẳng cấp khi giao thương làm ăn với các đối tác.

II. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP THẺ APEC

1. Phải là Doanh nhân

Để có thể xin cấp thẻ APEC, đương đơn bắt buộc phải đang là Doanh nhân Việt Nam thuộc các trường hợp sau:

a. Đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam (không phải doanh nghiệp Nhà nước)

Bao gồm:

- Chủ doanh nghiệp tư nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc công ty;

- Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc hợp tác xã hoặc liên hợp tác xã;

- Kế toán trưởng, Trưởng phòng trong các doanh nghiệp; Trưởng chi nhánh của các doanh nghiệp và các chức danh tương đương khác;


Cáp điện thoại 100 đôi 100x2x0.5 100P-0.5 Cấu trúc Cáp điện thoại Z43, Ruột dây dẫn của Cáp điện thoại Z43 bên trong được sử dụng bằng đồng tinh khiết ủ mềm với đường kính 0,5mm cách điện Foam/Skin.
Thay vật liệu lọc nước Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời được, Thuật ngữ công trình xanh đã xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm trở lại đây, nhưng phần lớn các tòa nhà chưa thực sự có sự quan tâm đúng đắn về việc
© 2007 - 2021 https://cachlamngucoc.maylamkem.org
- Phone: +84-908-744-256